มาตรฐาน UL Certified

แบรนด์ CCM ถือเป็น 1 ใน 3 โรงงานในประเทศไทยเท่านั้น ที่ได้รับมาตรฐาน UL ท่อเหล็กประเภท Metallic Sprinkler Pipe of Schedule 40, ASTM A53, Grade A, Type E ซึ่งครอบคลุมทั้งประเภทท่อดำ ท่อชุบสังกะสี และท่อเคลือบสีภายนอกทั้งหมด 12 ไซส์ด้วยกัน

ด้วยความตั้งใจของเราในการเดินหน้าพัฒนาความหลากหลายด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้วันนี้ ผลิตภัณฑ์ท่อจากแบรนด์ CCM นั้น นอกจากจะเป็นท่อมาตรฐาน ASTM แล้ว ยังได้รับการการันตีมาตรฐาน UL Certified ในระดับสากลอีกด้วย

UL Certified คือ องค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และได้รับความไว้วางใจจากนานาประเทศทั่วโลกทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย โดย UL Certified จะทำหน้าที่ตรวจสอบความปลอดภัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทดสอบ และการรองรับผลให้กับบริษัทต่างๆที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดในสเกลระดับโลก

‼️ สนใจสินค้า ดาวน์โหลดแคตตาล็อก ได้ที่นี้ ‼️ https://drive.google.com/file/d/176SEWx8L_boC0UxSEXpVE2xae2jSnch2/view?usp=sharing

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02-285-2700 Email : sales@cotcogroup.com Line Official : https://lin.ee/pIUNkHc Website : www.cotcometalworks.co.th

ย้อนกลับ

ข่าวสารล่าสุด

มาตรฐาน UL Certified

ประกาศแจ้งเหตุการณ์เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด19 - CCM

1 พฤษภาคม 2564 วันแรงงานแห่งชาติ

Copyright © 2019 All Rights Reserved. Cotco Metal Works Co.,Ltd.