มาตรฐานการผลิต & ดาวน์โหลดแคตตาล็อกสินค้า

CCM มีศูนย์บริการและแปรรูปเหล็กที่ทันสมัยและครบวงจร ร่วมกับความชำนาญการที่ยาวนานของ บริษัท คอทโก้เมททอลเวอร์คส จำกัด ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพ และความเชื่อถือสำหรับกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมประเภทต่างๆอย่างต่อเนื่อง ทำให้เหล็กแผ่นที่ออกมามีคุณภาพ ตรงตามสเปคที่ต้องการ สามารถนำไปใช้งานหรือขึ้นรูปได้ทันที

 

เหล็กแผ่น มีความหนาที่หลากหลาย สามารถนำเหล็กไปสลิท ตัด พับ ซอย ขึ้นรูป เจาะรู กับงานโครงสร้างทั่วไป และงานระบบต่างๆ ตัวอย่างเช่น

• งานต่อเรือสะพานเหล็ก
• งานเชื่อมต่อโครงสร้างรถยนต์
• การ์ดเรียล
• แทงค์
• ชิ้นส่วนรถยนต์
• โครงหลังคา

 

ประเภท เหล็กแผ่น และ เหล็กสลิท ที่นิยมในตลาด แบ่งออกเป็น 4 ชนิด :

1. แผ่นเหล็กดำ (Hot Rolled Steel Sheet)

เกิดจากการนำเหล็กแผ่นหนา สแลบ รีดที่อุณภูมิสูงกว่า 1000 องศา ให้ได้ขนาดตามต้องการ จากนั้นจึงนำไปม้วนขึ้นรูป เหมาะกับการนำไปใช้งานที่ไม่ต้องการคุณภาพผิวของเหล็กสูงมากนัก เช่น ตู้คอนเทนเนอร์ ถังแก๊สหุงต้ม อุตสาหกรรมต่อเรือ

2. แผ่นเหล็กขาว (Cold Rolled Steel Sheet)

เกิดการนำเหล็กรีดร้อนไปกัดกรด กำจัดสนิม ให้ผิวสีขาวเทา และนำไปรีดลดขนาดความหนาที่อุณภูมิปกติ เหมาะกับการนำไปใช้งาน เฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ขึ้นรูปเย็น

3. แผ่นเหล็กสังกะสี (Galvanized Steel Sheet)

สำหรับใช้งานอุตสาหกรรมก่อสร้างต่างๆ โครงคร่าวเพดาน โครงคร่าวหลังคา มีผิวสวยงาม มันวาว ช่วยป้องกันสนิมได้

เหล็กแผ่นสังกะสี กับการนำไปประยุกต์ใช้ในงานโครงสร้างทั่วไปและงานก่อสร้าง

เหมะสำหรับใช้ในงานราวกั้นอันตราย แบบ GUARD RAIL รองรับโครงการภาครัฐ กรมทางหลวงและกรมทางหลวงชนบท (National Infrastructure) เนื่องจากผลิตจากแผ่นเหล็กที่มีคุณภาพสูง รีดร้อนอาบด้วยสังกะสีจุ่มร้อน ป้องกันสนิม มีความทนทานต่อสภาวะอากาศทั่วไป ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนแรงกระแทกได้ดี ป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุจากการพับรถ

4. แผ่นเหล็กดำขัดผิว (Pickled and Oil Steel Sheet)

เกิดจากการนำเหล็กรีดร้อนไปกัดกรด และ เคลือบน้ำมัน เหมาะสำหรับงานโชว์ผิว นำไปใช้งานชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนที่มีความแข็งแรงทนทาน ส่วนมากมักจะใช้ความหนามากกว่าเหล็กแผ่นขาว

APPLICATIONS

Copyright © 2019 All Rights Reserved. Cotco Metal Works Co.,Ltd.